Kiến thức làm đẹp

Kỹ thuật gội đầu đúng cách cho người học spa

Kem lột trị mụn hiểu quả

Kỹ thuật gội đầu chẳng những là một bước sơ khởi của nhiều dịch vụ làm đẹp cho mái tóc, đồng thời cũng là cách gây ấn tượng tốt hay xấu của khách hàng đôi với nhân viên học spa. Với cách đánh giá khả năng này, nếu người khách hài lòng với cách gội đầu của bạn, họ sẽ dễ dàng chấp thuận khi bạn đề nghị những dịch vụ làm đẹp khác. Vì lẽ đó, những người có kỹ thuật gội đầu một cách kỹ lưỡng, khéo léo là những nhân viên quý của viện thẩm mỹ.
Có nhiều công dụng khi gội đầu, vừa làm sạch da đầu và mái tóc vừa tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái dễ chịu mà họ trông đợi trước khi bước chân vô tiệm. Khi họ đã hài lòng với cách phục vụ của thẩm mỹ viện thì họ sẽ thường xuyên lui tới viện. Đó cũng là cách lôi kéo khách hàng lạ trở thành khách quen.
Muôn có kết qủa tốt, khi gội đầu phải làm sạch bụi bậm, dầu nhờn, mỹ phẩm và những mảng da tróc ra từ đầu và trên SỢI tóc mà khồng làm hại tới da đầu và tóc. Nên tránh dùng những loại thuốc gội đầu có chất kiềm alkaline vì nó có thể làm tóc trở nên eiòn gãv. Trừ khi da đầu và tóc được gội thường xuyên, sự tích tụ của dầu tiết ra từ chân tóc, mồ hôi lẫn với bụi bậm. gàu tạo nên môi trường cho vi trùng gây bệnh.

Mái tóc cần nên gội thường, tùy theo da đầu và tóc bị dơ mau hay chậm. Thông thường, tóc loại nhờn cần phải gội lâu hơn loại tóc khô hay tóc bình thường.